[Thông báo] Nội dung bảo trì ngày 29/6/2020

Trong đợt bảo trì ngày 29/6/2020, đội ngũ kỹ thuật của MU Season 15 tập trung khắc phục sự cố tồn tại để đem đến trải nghiệm hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã bổ sung thêm một số tính năng mới của bản cập nhật 15.1.3.24. Anh em có thể theo dõi nội dung chi tiết bên dưới.

Link tải bản MU Season 15 mới nhất: https://drive.google.com/file/d/10Qz-5G-SCRYLJf_NxpxzA9mRyUBJaBCK/view?usp=sharing

Tính năng mới: 

  • Thưởng thêm kinh nghiệm khi tham gia sự kiện thủ thành DoppelGanger.
  • Tăng độ khó của sự kiện Devil Square.

Sửa lỗi:

  • Sửa lỗi không thể phân tách bùa.
  • Sửa lỗi trò chơi tự động thoát hoặc gặp tình trạng đứng máy khi người chơi trò chuyện qua bảng Chat.
  • Khắc phục một số lỗi khác khiến trò chơi ngừng hoạt động.
  • Giảm thời gian chờ Gaion.

Như đã thông báo, ban quản trị sẽ dành khoảng ba ngày để tiếp tục khắc phục sự cố dựa trên phản ánh của người chơi, song song với việc sáp nhập server NRS X100 vào NRS Origin. Cả hai server chính của MU Season 15 được đóng trong thời gian này, nhưng anh em vẫn có thể thử nghiệm phiên bản mới nhất trên server Test của chúng tôi (mỗi tài khoản trang bị sẵn 10.000 Wcoin và 9.000 điểm Ruud). Đến 10h00 ngày 2/7, khi server chính mở lại, toàn bộ dữ liệu người chơi sẽ khôi phục như cũ.

Chúng tôi đã lên kế hoạch phát hành bộ công cụ hỗ trợ người chơi tự chuyển dữ liệu từ tài khoản NRS X100 sang tài khoản NRS Origin tùy chọn trong ngày mai (30/6). Thời điểm bắt đầu công tác chuyển đổi từ ngày 2/7 và chỉ cho phép thực hiện một lần duy nhất. Do đó, anh em cần sắp xếp công việc để hoàn thành trong vòng ba ngày, tránh tình trạng mất vật phẩm và nhân vật ngoài ý muốn. Đối với những anh em lỡ mua bùa trong thời gian bảo trì, chúng tôi sẽ đưa ra phương án đền bù hợp lý.

Mọi thắc mắc về MU Season 15 xin liên hệ qua các kênh:

Website: https://home.muss15.com/
Diễn đàn: https://cybermedia.co/forum/
Fanpage: https://www.facebook.com/muss15new/
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muss15new/