[Thông báo] Thời điểm công bố kết quả đua Top Reopen server NRS X100

Thân gửi cộng đồng người chơi MU Season 15.

Hôm nay (27/6) là thời hạn chót của sự kiện đua Top Reopen server NRS X100 (hay Speed). Ban tổ chức tiến hành chốt danh sách người chiến thắng lúc 0h00 ngày 28/6 và công bố qua các kênh truyền thông vào 10h00 sáng mai.

Nhằm tránh tranh cãi không đáng có, chúng tôi sẽ tổng hợp kết quả dựa trên bảng xếp hạng người chơi có sẵn trên id.muss15.com. Anh em cũng có thể truy cập trang quản lý tài khoản cá nhân, nhấn vào phần “Menu” ở góc trái màn hình rồi chọn “Bảng XH” để tự theo dõi.

Đến 10h00 ngày 29/6, đội ngũ kỹ thuật tạm đóng server NRS X100 để tiến hành sáp nhập vào server NRS Orign. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp công cụ để người chơi chuyển toàn bộ vật phẩm và nhân vật của người chơi trên NRS X100 sang tài khoản tùy chọn trên NRS Orgin trong tối đa 3 ngày.

Tuy nhiên, ban quản trị dự kiến sớm mở lại server NRS X100 kèm theo nhiều sự kiện thú vị hơn để giúp thành viên mới hòa nhập nhanh hơn với cộng đồng MU Season 15. Nếu bỏ lỡ giải thưởng lần này, anh em vẫn có cơ hội cạnh tranh công bằng với người chơi khác và giành lấy nhiều vật phẩm quý hiếm trong lần trở lại tiếp theo của NRS X100.

Mọi thắc mắc về MU Season 15 xin liên hệ qua các kênh:

Website: https://home.muss15.com/

Diễn đàn: https://cybermedia.co/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/muss15new/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muss15new/